Thống Kê

Cách chọn size để may áo thun

Bạn đã biết cách chọn size áo cho mình chưa, không hề đơn giản để có thể chọn cho mình những chiếc áo vừa vặn xinh đẹp phải không nào. Hãy cùng công ty may in Nguyên Hưng xem cách chọn size sao cho đúng cách nhé.

 

 

        Chọn size áo thun một việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng khó đối với một số người. Hôm nay các bạn hãy cùng công ty may in Nguyên Hưng học cách lựa chọn size áo phù hợp với mình để có những chiếc áo thun đẹp nhé.

 

Đối với nữ. http://beehomes.com.vn/

 Bạn gái ngang bụng là 50 + ngang ngực 44, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 50, sẽ vừa bụngKhi chọn size áo thun dành cho nữ thì số đo mà chúng ta cần quan tâm nhất là vòng ngực, kế đến là chiều dài áo. Trường hợp nếu bạn nữ có vòng bụng lớn hơn vòng ngực thì chúng ta sẽ lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn sau đó suy ngược ra vòng ngực.  Ngược lại nếu bạn gái có vòng ngực lớn hơn vòng bụng thì sẽ lấy số đo vòng ngực làm tiêu chuẩn.

 

Đối với nam.

Không giống như khi chọn size áo thun dành cho nữ. Khi chọn size áo thun nam số đo mà chúng  ta cần quan tâm nhất là số đo vòng bụng, sau đó sẽ xem chiều dài áo có hợp lý chưa. quan trọng nhất là vòng bụng. Trường hợp vòng bụng lớn hơn vòng ngực thì chúng ta sẽ lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn sau đó suy ngược ra vòng ngực.  Ngược lại nếu vòng ngực lớn hơn vòng bụng thì sẽ lấy số đo vòng ngực làm tiêu chuẩn.

-Ví dụ: bạn nam ngang bụng là 55 + ngang ngực 49, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 55, sẽ vừa bụng

Ngoài các số đo chiều dài áo, ngang vai, ngang ngực chúng ta còn có thể ước tính size áo thun dựa trên cân nặng, chiều cao người mặc.

Truy cập website: http://aothunbamien.vn/ để xem kỹ hơn về cách chọn size áo cho mình nhé .

0938062898

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN