Thống Kê

Phân Loại Áo Thun

Những chiếc áo thun luôn mang đến cho bạn vẻ đẹp đơn giản nhưng thanh lịch, bạn đã biết nó có bao nhiêu loại chưa, hãy cùng Công Ty May In Nguyên Hưng tìm hiểu và lựa chọn áo thun phù hợp cho mình nhé các bạn...

Xin chào các bạn.

 

Đã có khi nào bạn tự nhiên thắc mắc rằng tại sao lại có nhiều loại áo thun đến thế. Làm bạn cũng gặp khó khăn khi lựa chọn cho phù hợp với môi trường. Không cần la lắng nhé hôm nay công ty may in Nguyên Hưng sẽ hướng dẫn bạn phân biệt các loại áo thun để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhé.

 

Trên thực tế áo thun rất dễ phân loại bao gồm:

   + Áo thun cổ tròn: phù hợp khi đi chơi năng động, phù hợp cho mọi lứa tuổi và dễ dàng kết hợp với những loại trang phục khác như quần jean, quần short.

   + Áo thun cổ trụ: Là những loại áo thun có cổ dạng bẽ, mang lại sự thanh lịch gọn gàng và nhã nhặn. Có thể dùng khi đi làm hay đi học đểu rất ấn tượng.

   + Áo thun quảng cáo: Những chiếc áo thun với chất liệu vải mềm mại thường có in các loại logo của công ty. Thường được dùng khi đi sự kiện quảng bá cho các công ty.

   + Áo thun thể thao: bao gồm các loại như áo thun ba lỗ áo thun cotton thường được làm bằng chất liệu dễ dàng thấm hút mồ hôi để bạn có thể thoải mái tham gia các môn thể thao mà mình yêu thích.

 

Thật đơn giản phải không nào, bây giờ các bạn đã tự tin chọn lựa những chiếc áo thun phù hợp với bản thân mình chưa nào.

Truy cập website: http://aothunbamien.vn/ để xem thêm những mẫu áo thun đang được yêu thích hiện nay nhé.

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun thì hãy liên hệ công ty may in Nguyên Hưng để được tư vấn và hỗ trợ may áo thun nhé chúng tôi có đầy đủ tất cả các sản phẩm áo thun mà bạn cần.

0938062898

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN